Người mệnh Thủy xăm hình gì? Gợi ý 5 hình xăm tốt cho mệnh Thủy

Ngày nay, hình xăm không chỉ mang yếu tố nghệ thuật mà còn thể hiện yếu tố tâm linh. Mỗi hình xăm được điêu khắc trên người sẽ mang đến may mắn hoặc xui xẻo. Vậy người mệnh Thủy xăm hình gì? Cùng thethresher.com tham khảo bài viết sau đây nhé1

I. Tính cách người mệnh Thủy

 • Tính cách của người mang mệnh Thủy giống như nước, rất bí ẩn, thường khơi dậy trí tò mò của người khác. Người mệnh Thủy thông minh, thẳng thắn và hóm hỉnh. Họ có xu hướng có rất nhiều mục tiêu, nhưng không biết mục tiêu rõ ràng và thường xuyên thay đổi mục tiêu. Mệnh Thủy được chia làm 2 loại là nước chảy và nước tĩnh. Những người có tính cách trôi chảy thường hoạt bát và năng động, thích ồn ào và cũng dễ bị lo lắng. Còn người có tính cách điềm đạm như nước thì tính tình điềm đạm, điềm đạm hơn, nhìn chung không thích cạnh tranh.

II. Người mệnh Thủy xăm hình gì?

1. Hình xăm cho nam mệnh Thủy

Hình xăm mỏ neo là sự kết hợp hoàn hảo giữa mệnh Kim và mệnh Thủy
 • Hình xăm mỏ neo: Hình xăm mỏ neo là sự kết hợp hoàn hảo giữa mệnh Kim và mệnh Thủy, giúp mang lại sự bình yên, hòa thuận và cảm giác vững vàng cho người mệnh Thủy.
 • Hình xăm biển cả: Hình xăm biển đại diện cho sức mạnh của đại dương, cứng rắn và bất khuất. Với hình xăm này, ý chí và lòng quyết tâm của nam mệnh Thủy càng thêm mạnh mẽ.
 • Hình xăm cá mập: Ai cũng biết rằng cá mập là một trong những loài động vật mạnh mẽ nhất đại dương. Chúng đại diện cho sự quyết tâm và sức mạnh.
 • Hình xăm cá chép: Hình xăm cá chép mang nhiều ý nghĩa về sự may mắn, kiên nhẫn và thành công. Với hình xăm này, người mệnh thủy sẽ thu hút được nhiều may mắn và công việc suôn sẻ hơn.
 • Hình xăm thuyền buồm: Hình xăm con tàu mang ý nghĩa may mắn và kinh doanh tốt. Với hình xăm này, công việc làm ăn, kinh doanh của những người đi du lịch Nam Thủy sẽ thuận buồm xuôi gió.

2. Hình xăm cho nữ mệnh Thủy

Hình xăm sóng nước thể hiện sự sáng tạo, nhiệt huyết
 • Hình xăm cá heo: Cá heo là biểu tượng của trí tuệ, sự thông thái và sự gần gũi, thân thiện. Hình xăm này sẽ giúp nữ mệnh Thủy tập trung hơn và có con đường học tập thành công hơn.
 • Hình xăm sóng nước: Hình xăm sóng nước thể hiện sự sáng tạo, nhiệt huyết giống như tính cách của người phụ nữ mệnh Thủy, đam mê, tham vọng và hài hước.
 • Hình xăm cá chép: Hình xăm cá chép cũng hợp với nữ mệnh Thủy. Nó giúp phụ nữ đạt được may mắn, giàu có và thành công hơn trong cuộc sống.
 • Hình xăm thiên nga: Con thiên nga tượng trưng cho vẻ đẹp thuần khiết, sự rực rỡ của mặt trời. Vì vậy, khi sử dụng hình xăm này, nữ mệnh Thủy sẽ thu hút được cuộc sống tràn đầy yêu thương và bình an trong cuộc sống hàng ngày.
 • Hình xăm kim cương: Kim cương được coi là đồ trang sức hiếm nhất trên thế giới. Hình xăm này thể hiện vẻ đẹp vượt thời gian và sự quyến rũ của nữ mệnh Thủy.

III. Những lưu ý khi xăm hình cho mệnh Thủy

Lựa chọn màu sắc và kiểu dáng của họa tiết

Để biết được hình xăm phù hợp với mệnh của mình, bạn cần lựa chọn màu sắc và kiểu dáng của họa tiết.

 • Về màu sắc, mệnh Thủy là nước nên hợp với màu sắc trong cùng cung mệnh là xanh lam và đen. Ngoài ra, người mệnh thủy cũng rất hợp với màu của mệnh kim như màu vàng nhạt, trắng, xám, ghi và màu ánh kim vì Kim sinh Thủy.
 • Ngoài màu sắc thì kiểu dáng hoa văn cũng là một trong những yếu tố được nhiều người quan tâm, bởi ngoài yếu tố phong thủy may mắn thì ai cũng mong muốn mình có một hình xăm đẹp và độc đáo.
 • Nếu là mệnh Thủy thì bạn có thể cân nhắc một trong những mẫu tranh giọt nước, giọt mưa, sóng biển, sông suối, cá, dơi… ngoài ra người mệnh Thủy cũng có thể tham khảo để lựa chọn mẫu hình xăm mệnh Kim như kim cương, thiên nga, đại bàng… vì tương hợp trong cung mệnh.
 • Có một hình xăm Mệnh phong thủy trên cơ thể của bạn sẽ mang lại bình an và niềm vui cho cuộc sống. Vì vậy, nếu bạn mệnh thủy và có hứng thú với nghệ thuật xăm hình, hãy xăm hình xăm hợp mệnh xấu trên cơ thể và cân nhắc để công việc và tiền bạc ngày càng phát đạt.

Trên đây là bộ sưu tập mệnh thủy xăm hình gì lạ mắt và độc đáo dành cho cả nam và nữ mệnh Thủy. Hy vọng với những gợi ý này sẽ giúp bạn lựa chọn được một kiểu hình xăm phù hợp để mang đến may mắn, thuận lợi trong công việc và cuộc sống.