Nằm mơ thấy đi chùa

[Giải mã giấc mơ] Nằm mơ thấy đi chùa điềm báo gì?

Theo các quan tâm linh, mỗi giấc mơ đều mang đến ý nghĩa khác nhau, nằm mơ thấy đi chùa cũng không ngoại lệ. Vậy ý nghĩa, điềm báo ẩn chứa sau giấc mơ này là gì? Hãy cùng thethresher.com phân tích chi tiết trong bài viết dưới đây nhé.

I. Ý nghĩa giấc mơ thấy đi chùa

Hầu hết điềm báo giấc mơ đi chùa mang đến đều tốt lành
Chùa chiền là nơi mang nhiều ý nghĩa tâm linh có ảnh hưởng lớn đến văn hóa truyền thống, đời sống của người Việt. Vì thế mà vào những dịp lễ, tết, ngày rằm… mọi người thường đi chùa lễ phật.
Đi chùa không chỉ cầu xin phước lành, làm ăn may mắn, gia đình hạnh phúc mà còn là nơi con người tĩnh tâm, rũ bỏ những áp lực của cuộc sống. Vì thế không phải đơn thuần mà bạn nằm mơ thấy đi chùa, bởi ẩn chứa đằng sau đó là những thông điệp ý nghĩa khác nhau.

II. Mơ thấy đi chùa mang đến điềm gì?

Để biết rõ giấc mơ đi chùa mang đến điềm báo tốt hay xấu thì bạn cần phải dựa vào những tình huống phân tích dưới đây:

1. Ngủ mơ thấy đi chùa thắp hương

Điều này cho thấy bạn đang cảm thấy rất khổ tâm. Có thể do gặp biến cố nào đó mà tâm lý bị ảnh hưởng nặng nề, bạn muốn giải thoát và tâm hồn thanh thản hơn.
Bên cạnh đó, giấc mơ đi chùa thắp hương cũng phản ánh bạn đang muốn thoát tục di có quá nhiều phiền muộn trong cuộc sống.

2. Mơ thấy mình đi chùa

Đây là điềm báo tốt đẹp liên quan đến chuyện tình cảm. Tới đây đường tình duyên của bạn sẽ thuận lợi, nếu đang độc thân thì sẽ sớm tìm được chân ái của đời mình. Còn nếu có người yêu thì hai bạn sẽ có đám cưới hạnh phúc.

3. Nằm mơ thấy đi lạc vào chùa

Giấc mơ đi lạc vào chùa cho thấy bạn đang gặp nhiều trở ngại trong cuộc sống. Có thể đời sống hôn nhân không được hạnh phúc, có nhiều bế tắc. Vì thế mà bạn muốn trút bỏ muộn phiền bằng cách cầu cứu nơi cửa Phật.

4. Mộng thấy đi chùa với người yêu

Chùa luôn là nơi linh thiêng, vì thế mà nhiều cặp đôi yêu nhau thường đến chùa để cầu mong sự bình an, gắn kết lứa đôi. Vậy nên, nằm mơ thấy đi chùa với người yêu cho thấy mối quan hệ của hai bạn đang rất tốt đẹp, sẽ có những tiến triển mới và có khả năng sớm về chung một nhà.

5. Chiêm bao thấy đi chùa với bạn bè

Chuyện tài lộc của bạn đang rất thuận lợi, hanh thông
Nếu mơ thấy đi chùa với bạn bè thì đây là điềm báo rất may mắn đấy. Vấn đề tài lộc, công việc của bạn sẽ gặp nhiều điều thuận lợi. Có thể bạn sẽ được thăng chức, sự nghiệp phất lên đầy bất ngờ.

6. Mơ thấy đi chùa gặp tượng Phật

Mơ thấy đi chùa gặp tượng Phật cho thấy bạn là người sống hướng thiện, luôn làm những việc tốt lành. Có lẽ vì thế mà cuộc sống gặp ít bất trắc.

7. Ngủ mơ thấy đi lễ chùa, đền

Giấc mơ này được cho là điềm báo tốt lành. Báo hiệu bạn sẽ gặp thuận lợi trong đường tình duyên, nhất là những ai độc thân lâu năm thì nên chuẩn bị tinh thần vì sẽ gặp được ý trung nhân đấy.

8. Mộng thấy đi chùa lạy Phật

Ngụ ý nằm mơ thấy đi chùa lạy Phật cho thấy bạn đang được phù hộ nên làm điều gì cũng thuận lợi. Những kế hoạch mà bạn đang chuẩn bị thực hiện sẽ thành công rực rỡ. Vậy nên hãy tận dụng tốt cơ hội vàng này nhé.

9. Chiêm bao thấy đi chùa khóc nức nở

Có thể bạn đang có nỗi uất hận lớn nào đó mà không ai có thể giúp đỡ được nên đã tìm đến chùa để bày tỏ nỗi lòng của mình. Khi nhận được sự từ bi của Đức Phật, bạn cảm thấy thanh thản và nhẹ nhàng rất nhiều.

10. Nằm mơ thấy đi xem bói ở chùa

Điềm báo nằm mơ thấy đi chùa xem bói cho thấy những kế hoạch đang dang dở của bạn sẽ được thực hiện nhanh chóng. Nếu bạn còn đang trăn trở về điều gì thì đều được giải quyết suôn sẻ.

11. Ngủ mơ thấy đi ngang chùa

Mọi việc trong cuộc sống của bạn đều được quý nhân giúp đỡ
Đây là điềm báo suôn sẻ, tươi đẹp. Thời gian tới bạn sẽ nhận được nhiều tin vui về chuyện tài lộc, được quý nhân phù trợ trong mọi việc nên làm gì cũng rất thuận tiện, viên mãn. Đặc biệt công việc của bạn sẽ tiến triển rất rực rỡ.

12. Mơ thấy đi chùa đọc kinh

Điềm báo giấc mơ này dự báo con đường công danh của bạn tới đây rất suôn sẻ. Hãy chớp lấy vận may này để gặt hái được nhiều thành công rực rỡ hơn nữa nhé.

13. Mộng thấy gặp người quen khi đi chùa

Giấc mơ này là lời cảnh báo sức khỏe của bạn đang có dấu hiệu sa sút. Thời gian tới có thể sẽ đón nhận tai họa giáng tới nên bạn cần phải đề phòng, cẩn thận trong thời gian này.

III. Nằm mơ thấy đi chùa đánh số nào may mắn?

Những con số giấc mơ thấy đi chùa mang đến còn là cơ hội giúp bạn trúng số tiền lớn
Theo các phân tích sổ mơ, những con số được ẩn chứa trong mỗi giấc mơ đều là cơ hội giúp bạn thay đổi vận mệnh giàu sang của mình. Vậy nên, hãy chọn cho mình các con số dưới đây để đánh lô đề nhé.
 • Mơ thấy đi chùa nên đánh đề số 18
 • Ngủ mơ thấy đi chùa thắp hương là con số 31, 12
 • Ngủ mơ thấy đi lạc vào chùa đánh ngay số đề 37, 73
 • Mơ thấy đi đền chùa đánh đề số 13, 52
 • Nằm mơ thấy nhiều người đi chùa tương ứng con số 99, 66
 • Mơ thấy mẹ đi chùa là số đề 49, 94
 • Ngủ mơ thấy đi chùa xin xăm phang ngay cặp lô 29, 95
 • Mơ thấy đi chùa khóc nức nở đánh con đề 98, 89
 • Ngủ mơ thấy đi chùa vào ngày bình thường đánh đề số 38, 83
 • Mơ thấy đi chùa đọc kinh là con số 10, 36
 • Nằm mơ thấy cùng người yêu đi chùa đánh ngay cặp đề 05, 85
 • Ngủ mơ thấy mình đi chùa đánh đề số 88, 00
 • Mơ thấy đi ngang quá chùa đánh đề số 26, 66
 • Mơ thấy đi chùa gặp được sư thầy là con số 21, 41
 • Mơ thấy đi đình chùa phát lộc đánh đề số 19, 82.
Như vậy các chuyên gia sổ mơ của chúng tôi đã phân tích chi tiết điềm báo nằm mơ thấy đi chùa mang đến. Bạn có thể tham khảo để hiểu rõ hơn về điềm xấu, điềm tốt ẩn chứa trong giấc mơ này. Hy vọng bạn đã có thêm nhiều thông tin hữu ích.